×

Lưu ý

The forum is in read only mode.
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Mục “NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ” là nơi lưu trữ các hoàn cảnh được giúp đỡ được chuyển từ mục \"ĐỊA CHỈ ĐÃ XÁC MINH\" để tổ \"THEO DÕI CƯU MANG\" tiếp tục theo dõi.
Trong quá trình theo dõi, tổ \"THEO DÕI CƯU MANG\"sẽ cập nhật tình hình thực tế của hoàn cảnh đó để tổ \"ĐIỀU PHỐI\"có những thay đổi kịp thời trên cơ sở thực tế.
 • Trang:
 • 1
 • 2
 • 3

CHỦ ĐỀ: Hậu Giang - Lê Thị Trường An - Ngã Bảy

Hậu Giang - Lê Thị Trường An - Ngã Bảy 25 03 2010 07:17 #302

 • ThaiDzuy
 • ThaiDzuy's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Ngựa
 • Tổng số bài viết: 2626
 • Điểm khen ngợi: 13
 • Số lần được cảm ơn: 452
Ngày 29/12/2009, HK2007 đưa tin:

Họ và tên: Lê Thị Trường An
Ngày sinh: 01/01/1995
Địa chỉ: ấp Đông An 2, xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang.
Hiện là học sinh lớp 6A4 trường THCS Tân Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang (và đã nghỉ học hơn tuần vì không thể ngồi xe nổi đến trường)
An nhiều năm liền là học sinh khá, giỏi; rất hiếu học.

Từ nhà đến trường cháu phải đi bộ trên 10 cây số mới tới lớp học. Có những lúc em xỉu giữa lúc đang học vì những trận đau tim dữ dội.
Chúng tôi không khỏi ngẹn ngào khi nhìn một đứa trẻ với dáng vẻ gầy mòn tìu tụy. Tuổi mà bao em khác đang vui chơi với những bộ quần áo đẹp ,những món ăn ngon thì An lại vật vã với những cơn đau tim.
Khi tiếp xúc với mẹ An,người phụ nữ trung niên với khuôn mặt khắc khổ và những giọt nước mắt rơi khi kể về hoàn cảnh của mình:hai vợ chồng phải chạy trên 200 cây số để kiếm từng con sò con cá để nuôi sống gia đình.

Thời gian đầu có nằm điều trị, nhưng thời gian gần đây, em không còn nằm điều trị tại bệnh viện thị xã do nhà không có tiền để chi cho các khoản phát sinh khi ở bệnh viện như: tiền ăn uống, tiền xe đi về...

Khi hỏi về ước mơ, An trả lời: \"Dạ có, nhưng giờ thất vọng rồi! con mơ ước trở thành cô giáo \"
Hoàn cảnh gia đình:Gia đình An có 7 người. Nhà không có, đất không có. vì đã bán hết để điều trị cho An. Hiện tại gia đình đang ở đậu trên mảnh đất vườn của người bà dì. Phải đi mất nửa tiếng đường xe đạp, qua sông Cái Côn, đi thêm cây số đường đất bộ mới đến nhà An.
Cha và mẹ: đi làm thuê theo mùa. ai thuê gì làm đó. Đến mùa nước thì đi đặt dến trên sông (nhưng phải đi tận Cà Mau mới đặt được, vì sông ở Ngã Bảy tàu thuyền qua lại nhiều không được phép đặt dến, nhằm tránh cản trở giao thông). Hiện tại, chỉ mẹ hoặc cha An đi làm thuê gần nhà, vì người còn lại phải trông chừng An vì An hay xỉu. Thu nhập của cả nhà ngày cao nhất khoảng 40 nghìn đồng, ngày thất thì chẳng có gì.
Các anh trai: hiện hai anh trai đang làm thuê cho chủ ở Cà Mau. Nghe các cô An bảo: \"Anh trai An, một người đã 18 tuổi nhưng người nhỏ thó hà\". Hai anh của An chỉ có khả năng lo đủ tiền học phí đóng cho hai em nhỏ đi học thôi.

Một người còn lại đang đi làm thuê cho ghe củi lò than nhưng cũng không giúp được ba mẹ An nhiều.

Qua sơ lược tình hình của An khó khăn như thế, xin kêu gọi mọi người giúp đỡ bé An.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Mọi người có thể liên lạc số điện thoại: 0939.630.390, gặp anh Tâm.

Ngay sau đó, Hkfami đã điện thoại cho anh Tâm, biết thêm chút thông tin như sau:
• Anh Tâm là cán bộ ủy ban thị xã Ngã bảy, biết hoàn cảnh gia đình này \"nghèo & bệnh \"nên nhờ HK2007 đưa tin .
• Gia đình có BHYT hộ nghèo . Bé An đã đi khám bệnh nhưng chẩn đoán và chỉ định điều trị như thế nào thì Tâm không rõ.
• Địa phương cũng muốn giúp gia đình 1 căn nhà tình thương nhưng vì hết chỉ tiêu nên chưa tới lượt nhà này.
Một vài điều mình có nhờ anh Tâm :
- Xem lại \"bệnh án\" của bé An, hoặc nếu đã lâu rồi thì nên đưa cháu đi khám bệnh lại tại TTYT thị xã hay BV Huyện xem chẩn đóan và ý kiến bác sĩ như thế nào, điều trị nội khoa hay ngoại khoa? hkfami đã hỏi bên Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo , họ đồng ý lo toàn bộ chi phí mổ tim cho cháu An nếu cháu có chỉ định phẩu thuật tim của bác sĩ .
- Xem lại học phí của cháu : có được miễn giảm hay không?
Đó là phần \"bệnh\" . Về phần \"nghèo\" , mình cũng có trao đổi sơ qua :
- Nếu xây 1 căn nhà TT theo mẫu của địa phương đang triển khai thì khỏang 12-15 triệu. Người dì cho mượn đất hứa nếu xây nhà thì sẽ chuyển quyền sử dụng đất cho gia đình luôn.
- Chi phí cho sinh hoạt hàng ngày : tiền làm thuê làm mướn không ổn định nên các bữa ăn cũng dập dềnh bấp bênh ở mức dưới trung bình. Cả nhà đều suy dinh dưỡng nên nếu có bệnh tật sẽ càng thêm trầm trọng.

Ngày 8/1/2010, Hkfami cập nhật:
Tin thứ nhất - tin mừng : Bé An đã đi khám bệnh sáng nay, bác sĩ nói \"Rối loạn nhịp tim\", chỉ cần uống thuốc không phải phẩu thuật. Toa thuốc sáng nay như thế nào, tự mua hay được bhyt cấp , gồm những thuốc gì, uống trong bao lâu....thì anh Tâm không biết, sẽ hỏi lại . Dù sao cũng là tin mừng vì bệnh cháu không trầm trọng lắm, nhưng có lẽ do suy dinh dưỡng và uống thuốc không đều nên cháu hay mệt, hay xỉu.
- Tin thứ hai - tin vui : Chính quyền đã duyệt xây nhà TT cho gia đình này rồi, qua Tết sẽ khởi công, cấp chủ quyền luôn.
Ngày 13/1/2010, NTCM đã gửi quà tết cho gđ bé Trường An theo đường bưu điện vì xe khách chuyển tới nơi ko tiện đường. Thùng quà gồm có :
STT TÊN HÀNG SỐ LƯỢNG TV ủng hộ
1 Đường Biên Hòa 2kg Anh Uily
2 Sữa đặc (Ông Thọ) 5hộp \"
3 Bánh Ritz 1hộp \"
4 Bánh Chocopie 1hộp \"
5 Dầu ăn Tường An 1 lít \"
6 Bột ngọt Ajinomoto 0.5kg \"
7 Nước mắm 2chai Chị Hkfami
8 Tập học sinh 10 quyển Hữu Công
9 Xà bông thơm 5cục \"
Cùng 1 bao lìxì 100.000đ của anh Uily và Hữu Công .
Người trung chuyển quà cho gđ bé Trường An là Thầy Phương (0977926726).Thầy Phương cho biết đã đổi được thẻ BHYT cho bé Trường An nên đã có thuốc. Quà đi khoảng 7--> 10 ngày mới đến ,cũng hom hem tới thời gian nhà mình đi Tịnh Biên . Khi nào nhận được quà Thầy Phương sẽ nhắn tin cho hay. Thầy Phương thay mặt gđ bé Trường An gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe dđ NTCM.

Ngày 22/2/2010, Thaidzuy đi xác minh và đưa tin
Do nhà đang được xây nên nhóm gặp hai mẹ con em và trao quà trước tại nhà dì (chị ruột mẹ bé An) và cùng tìm hiểu hoàn cảnh gia đình.

Anh Lê Anh Đức 45 tuổi còn chị Trương Thị Út Nhỏ 41 tuổi có 5 đứa con 3 trai 2 gái. Con trai đầu 23 tuổi theo cha đi thuyền đánh bắt cá trên sông tận miệt Bạc Liêu Cà Mau. Hai bé trai tiếp theo đều đã bỏ học. Chỉ còn bé An học lớp 6 và bé Út học lớp 4, cả hai chị em đều nhỏ xíu. Gia đình anh chị đúng là thuộc dạng \"không mảnh đất cắm dùi\" như hình ảnh đầu tiên HK2007 đưa tin.

Thu nhập của gia đình:
- Hai cha con đi đánh bắt cá: Khoảng 1,2 - 1,5 triệu / tháng tùy thời tiết, mấy tháng anh mới về nhà một lần. Hàng tháng có cháu đi xe bus tới thuyền của cha (cách nhà khoảng gần 100kms) đem tiền về cho mẹ.
- Mẹ đi làm mướn: Theo mùa vụ. Hậu Giang có 3 vụ lúa / năm (3,5 tháng / vụ). Chị cũng còn rất khỏe mạnh nên chịu khó đi làm mướn, có ngày được cả 100 ngàn. Trung bình khoảng được 4 triệu/vụ nếu sức khỏe chị tốt.

Sức khỏe bé An:
- Chẩn đoán bởi bác sỹ là Rối loạn nhịp tim + Thiếu máu nuôi tim. Bé An không phải phẫu thuật. Theo bác sỹ thì trường hợp bé An uống thuốc theo toa. Bé An cứ khoảng 1 tuần bị xỉu một lần nên người ốm yếu và môi nhợt nhạt. Do nhà chị đang sửa nên mọi thứ để mỗi nơi nên cũng không kịp xem bé An đang uống thuốc gì.
- Chi phí chữa bệnh: Bé An có BHYT nên gia đình phải trả 20% + thuốc ngoài danh mục. Chi phí này hàng tháng vào khoảng 300 - 400 ngàn VND.

Tình hình hiện tại:
- Chị gái mẹ bé An là Trương Thị Dung (07113.866607) đã cho gia đình bé An mảnh đất để cất nhà (diện tích khoảng 7 x 8m). Giấy tờ sang tên đầy đủ, có sự xác nhận của chính quyền (tamngabay cho biết như vậy)
- Căn nhà được Mặt trận Tổ quốc Thị xã ngã 7 tặng, trị giá khoảng 12 triệu. Khỏi công ngày 2/2/2010 (tức 19 tháng Chạp). Dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 1 tháng nữa.
- Căn nhà sẽ không có nhà vệ sinh và hệ thống nước. Nàh vệ sinh theo thói quen thì sau này gia đình sẽ sử dụng theo cách tự nhiên của miền sông nước. Lo nhất là khoản nước sinh hoạt. Hiện tại vẫn dùng nước sông, nước ao...
- Nếu thuê ruộng để trồng lúa thì mỗi năm phải trả cho người có ruộng là 20 giạ thóc (tương đương khoảng 2 triệu VND) / công ruộng.

Bé Trường An nhận tiền lì xì


Hai mẹ con nhận quà từ NTCM:


Ngôi nhà đang xây:


Đề xuất:
Sau khi thảo luận với tamngabay, gia đình này còn sức khỏe nên không phải CMTX.
Chúng ta sẽ CMKTX cho các việc sau (theo thứ tự ưu tiên)

1. Bé An bệnh nặng (tamngabay và thầy Phương sẽ báo)
2. Giúp gia đình một giếng khoan hoặc đào giếng và hệ thống lọc
3. Giúp nhà vệ sinh tiêu chuẩn nông thôn

Với số tiền cotoiday nhờ mua thực phẩm, tamngabay cùng thaidzuy mua những thứ sau:
20kg gạo: 230.000 VND
20 trứng gà: 36.000 VND
2 chai dầu ăn Tường An: 68.000 VND
Bột nêm Maggi: 25.000 VND
Chả giò 0,5kg: 50.000 VND

Tổng cộng của cotoiday là 409.000 VND.

Ngoài ra, theo nguyện vọng của bác Whoadung và Opla, em đã ứng trước số tiền 1.000.000 VND tiền mặt giúp gia đình. Như vậy hai bác này mỗi bác CMKTX số tiền là 500.000 VND.

Ngày 15/3/2010, nhóm NTCM tiếp tục xuống thăm gia đình bé Trường An xem tình hình ngôi nhà như thế nào:
Nhóm NTCM và các bạn cùng nhau trên một chiếc ghe chở 16 người tới thăm gia đình Trường An. Sau khoảng 45 phút trên ghe, chúng tôi cũng tới nhà An. Mẹ em đi cắt lúa thuê, Trường An và em gái Hồng Giang đi xúc hến dưới sông, em nào em nấy co ro vì ngâm nước. Cha các em đang tiếp thợ để hoàn thiện ngôi nhà tình thương.
Ngôi nhà chỉ có 3 vách là tường, khó mô tả thế nào cho đúng nghĩa. Cha em đang cùng ráp các tấp lợp lá dừa vào cái chỗ đáng lẽ ra là bức tường của ngôi nhà. Hỏi vì sao không xây tường thì được biết kinh phí nhà nước cho chỉ có 12 triệu nên không thể xây gạch các bức kia được.
Tóm lại ngôi nhà sẽ gồm:
1. 3 bức tường ( 1 trước, 1 sau và 1 vách ngăn giữa)
2. 6 cái cột xi măng thép
3. Đòn gỗ và mái tôn

Còn lại các bức khác sẽ che chắn bằng lá dừa. Ngày 19/3/2010 xã sẽ tới nghiệm thu và thanh toán chi phí 12 triệu. Tamngabay sẽ cập nhật thông tin về việc này.

Ngôi nhà đang hoàn thiện:


Nhóm trao tiền CMKTX


NTCM vẫn giữ ý định giúp khoan giếng nước cho gia đình, trên mảnh đất gọi là sân của họ. Trị giá khoảng 2 triệu VND. Tamngabay sẽ luu ý việc này sau ngày 19/3/2010.

Nhóm có tặng tập và ba lô cho hai chị em bé Trường An. Ngoài ra, nhóm bạn của Hindori và NikeCRCC CMKTX gia đình bé khoản tiền 500 ngàn VND.

Ngày 19/3/2010, tamngabay cập nhật:
Chào cả nhà! hôm nay mình đã kết hợp cùng MTTQ thị xã Xuống nhà be Trường An để bàn giao số tiền
Mặt trận đã ủng hộ 12.000.000đ
Quỹ Đồng đội ủng hộ :4.800.000đ
Như Vậy tổng số tiền mà gia đình Bé Trường An nhận là 16.800.000đ. Mình đã nói chuyện khoan luôn giếng khoan cho mẹ bé An rồi. Họ đang kiếm thợ khi nào tiến hành khoan giếng thì gia đình An cho hay.

Nguồn thông tin từ diễn đàn cũ:
dd.nguoitoicuumang.com/vsbaiviet.asp?TID=9184&PN=1&TPN=4#reply

Trả lời: Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 09 04 2010 07:30 #388

 • xulanhphanlan
 • xulanhphanlan's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 748
 • Số lần được cảm ơn: 19
@ ThaiDzuy ơi trường hợp này Xlpl bổ xung thêm phần đóng góp của TV cho Gđ bé An sữa nhà hay làm giếng gì cũng ok hết đó.
1 HK2007 500K
2 XLPL 500K
3 Nhóm Nụ Cười 1000K

Trả lời:Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 10 04 2010 09:22 #478

 • ThaiDzuy
 • ThaiDzuy's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Ngựa
 • Tổng số bài viết: 2626
 • Điểm khen ngợi: 13
 • Số lần được cảm ơn: 452
Cảm ơn bác Xulanhphanlan. THaidzuy đang đợi thông tin làm giếng cho nhà bé An từ bác Tamngabay và thầy giáo Phương. Khi nào xúc tiến là chúng ta chuyển số tiền 2 triệu này làm giếng ạ.

Thân,

Trả lời:Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 19 04 2010 08:07 #1154

 • Meokitty
 • Meokitty's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 259
 • Số lần được cảm ơn: 9
@tamngabay ơi : bác đi công tác nơi nào. Có thể cập nhật tình hình nhà của bé An tới đâu rồi cho cả nhà cùng biết không ??

Trả lời:Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 19 04 2010 10:03 #1174

 • xulanhphanlan
 • xulanhphanlan's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 748
 • Số lần được cảm ơn: 19
Meokitty đã viết:

@tamngabay ơi : bác đi công tác nơi nào. Có thể cập nhật tình hình nhà của bé An tới đâu rồi cho cả nhà cùng biết không ??

@ Mèo ơi. Tamngabay sau khi làm xong 2 nhiệm vụ cho nhà Bé An & Bé Khải Tamngabay được thăng chức thành Tamhaugiang rồi đó.cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ được thăng chức.tăng lương nữa đó Tám ơi

Trả lời:Lê Thị Trường An - Ngã Bảy - Hậu Giang 19 04 2010 10:43 #1181

 • ThaiDzuy
 • ThaiDzuy's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Ngựa
 • Tổng số bài viết: 2626
 • Điểm khen ngợi: 13
 • Số lần được cảm ơn: 452
Bác Xulanhphanlan ở tít bên kia mà cập nhật về Hậu Giang nhanh thật!

Tamngabay bây giờ là Tamhaugiang rồi.

Việc xây giếng Thaidzuy vẫn đang đôn đốc các bạn nhưng không hiểu có chuyện gì mà Thầy Phương (nhà gần bé Trường An) chưa trả lời được. Cả nhà kiên nhẫn thêm chút xíu nha.

(Tamhaugiang ngoài giờ làm còn tranh thủ qua giám sát công trình nhà bé Khải nên kỳ này cũng bận)

Thân,

Lê T. Trường An- Ngã 7- Hậu Giang 22 04 2010 01:54 #1320

 • tamhaugiang
 • tamhaugiang's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 60
 • Số lần được cảm ơn: 0
báo cáo cả nhà.hôm trước mình có ra thăm nhà bé Trường An và tính hỏi thăm gia đình khi nào xây giếng nhưng khi ra tới nơi không có Ba Mẹ bé trường An nên không thể hỏi thăm tình hình Giếng khoan được.
Còn về phần Thầy phương là hàng xóm nên việc tới lui cũng giễ mình đã nhắc thầy phương nhiều lần nhưng chẳng thấy thầy hồi âm và mình gọi thì Thầy Phương không bắt máy
Mình sẽ cố gắng để đến nhà Bé Trường An thêm để đẩy nhanh phần xây Giếng..Mình rất hiểu nếu như chậm 1 ngày là gia đình bé Trường An phải sử dụng nước giơ 1 ngày

Lê Thị Trường An - Ngã Bảy - Hậu Giang 29 04 2010 06:43 #1688

 • tamhaugiang
 • tamhaugiang's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 60
 • Số lần được cảm ơn: 0
báo cáo cả nhà.
Mình hôm qua trên đường đi công tác và đã gặp mẹ của bé Trường An rồi.Mình đã đôn đốc mẹ của bé Trường An về phần xây giếng.Mẹ của bé Trường An nói sẽ nhanh chóng tiến hành.khi nào bắt đầu xây mình sẽ báo cáo cả nhà liền nha

Lê Thị Trường An - Ngã Bảy - Hậu Giang 13 07 2010 07:54 #5168

 • tamhaugiang
 • tamhaugiang's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 60
 • Số lần được cảm ơn: 0
Cả nhà ơi.Về phần xây giếng của bé Trường An minh đã nhắc hoài mà gia đình của bé Trường An không trả lời lại.Mình không biết là gia đình bé trường An nghĩ gì nữa.
Tamhaugiang không biết giờ phải làm gì nữa bây giờ.
Mình cảm thấy hỗ thẹn khi cả nhà giao nhiệm vụ cho tamhaugiang mà tới nay vẫn dậm chân một chỗ.Nhưng thật sự là tamhaugiang ko biết làm gì bây giờ khi gia đình bé Trường An vẫn Án Binh Bất Động

Lê Thị Trường An - Ngã Bảy - Hậu Giang 13 07 2010 08:12 #5169

 • ThaiDzuy
 • ThaiDzuy's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Ngựa
 • Tổng số bài viết: 2626
 • Điểm khen ngợi: 13
 • Số lần được cảm ơn: 452
Tamhaugiang: Đôi khi còn tùy duyên nữa bạn ạ. Chúng ta thực sự muốn cho họ có cuộc sống tốt hơn nhưng họ vẫn chưa chịu nhúc nhích sau nhiều lần kéo và đẩy. Khi nào có thông tin mới, bạn cập nhật lại nhé.

Thân,

Lê Thị Trường An - Ngã Bảy - Hậu Giang 12 08 2010 14:03 #6776

 • ntt92
 • ntt92's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 3
 • Số lần được cảm ơn: 0
Mình ở thị trấn Long Mỹ có gì mình có thể giúp không?

Trả lời: Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 13 12 2010 15:17 #15738

 • xulanhphanlan
 • xulanhphanlan's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 748
 • Số lần được cảm ơn: 19
xulanhphanlan đã viết: ngày 09-04-2010
@ ThaiDzuy ơi trường hợp này Xlpl bổ xung thêm phần đóng góp của TV cho Gđ bé An sữa nhà hay làm giếng gì cũng ok hết đó.
1 HK2007 500K
2 XLPL 500K
3 Nhóm Nụ Cười 1000K
@ All tr hợp này khá lâu chúng ta kg nhận được thông tin cập nhật nào từ phía TV Tamhaugiang. kg biết phía GĐ cháu Trường An đã và có làm giếng hay kg ?? mong tin cập nhật thêm từ các TV dưới Sông Nước MT thêm được kg ạh ?? thanks All

Hậu Giang - Lê Thị Trường An - Ngã Bảy 01 04 2011 15:21 #22808

 • xulanhphanlan
 • xulanhphanlan's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 748
 • Số lần được cảm ơn: 19
Chào Cả Nhà

Trường hợp này bị chìm xuồng khá lâu, nay ván cũng đã mục hết rồi.mà vẫn án binh bất động. rất mong các TV dưới sông nước Miền Cây quan tâm đến hoàn cảnh này, và cập nhật thông tin cho mọi người được biết với ạh.
Hiện tại trong quỹ vẫn còn lưu 2000K do 3 TV đóng góp

1 HK2007 500K
2 XLPL 500K
3 Nhóm Nụ Cười 1000K

Thân

Trả lời: Lê Thị Trường An- Ngã Bảy- Hậu Giang 14 06 2011 09:52 #28150

 • Xelan90
 • Xelan90's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 411
 • Điểm khen ngợi: 5
 • Số lần được cảm ơn: 87
xulanhphanlan đã viết ngày 09-04-2010:

@ ThaiDzuy ơi trường hợp này Xlpl bổ xung thêm phần đóng góp của TV cho Gđ bé An sữa nhà hay làm giếng gì cũng ok hết đó.
1 HK2007 500K
2 XLPL 500K
3 Nhóm Nụ Cười 1000K
@ All tr hợp này khá lâu chúng ta kg nhận được thông tin cập nhật nào từ phía TV Tamhaugiang. kg biết phía GĐ cháu Trường An đã và có làm giếng hay kg ?? mong tin cập nhật thêm từ các TV dưới Sông Nước MT thêm được kg ạh ?? thanks All

Chào cả nhà!
Trường hợp này đã được anh Xlpl nhiều lần mong tin cập nhật về việc làm giếng nhưng chưa có được câu trả lời thõa đáng. Vậy rất mong các TV đã từng quan tâm theo dõi giúp đỡ đến hoàn cảnh này cho ý kiến về số tiền còn tồn trong quỹ, có nên chuyển qua giúp TH khác được không ạ?
Thân mến!
@Xulanhphanlan: Anh cho ý kiến trước đi ạ!

Hậu Giang - Lê Thị Trường An - Ngã Bảy 14 06 2011 10:06 #28152

 • Chôm Chôm
 • Chôm Chôm's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 4
 • Số lần được cảm ơn: 0
Tôi nghĩ mọi chuyện ở đời tùy duyên. Một khi chúng ta muốn giúp đỡ mà người ta không nhận cũng coi như thôi. Các thành viên cả trong và ngoài nước đã tận tâm hết mực, đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần rồi và mọi chuyện vẫn dậm chân tại chỗ, cũng lạ.

Chôm Chôm nghĩ trước khi quyết định chuyển số tiền này sang mục đích giúp đỡ khác, chúng ta nên hỏi thăm lại gd một lần nữa, và nếu mọi chuyện vẫn như cũ với câu trả lời ậm ờ vu vơ thì đó là lúc có thể quyết định được. Và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào các thành viên đăng ký giúp đỡ.

Mong là chúng ta sẽ sớm có thông tin về gd Trường An. Chúc các thành viên của NTCM lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với những hoàn cảnh khó khăn trên DD.
 • Trang:
 • 1
 • 2
 • 3
Moderators: letuantuSẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.133 giây
Powered by Kunena Forum