×

Lưu ý

The forum is in read only mode.
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Mục “NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ” là nơi lưu trữ các hoàn cảnh được giúp đỡ được chuyển từ mục \"ĐỊA CHỈ ĐÃ XÁC MINH\" để tổ \"THEO DÕI CƯU MANG\" tiếp tục theo dõi.
Trong quá trình theo dõi, tổ \"THEO DÕI CƯU MANG\"sẽ cập nhật tình hình thực tế của hoàn cảnh đó để tổ \"ĐIỀU PHỐI\"có những thay đổi kịp thời trên cơ sở thực tế.

CHỦ ĐỀ: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 05 04 2010 13:05 #343

 • Comoi
 • Comoi's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Tổng số bài viết: 404
 • Điểm khen ngợi: 3
 • Số lần được cảm ơn: 72
Vũ Nam Hà - Tiên Lãng - Hải Phòng
[/b]
Thành viên giới thiệu hoàn cảnh : Lason
Ngày giới thiệu : 31 – 01 - 2010
Thành viên xác minh : Vuthiha, Lason, Hanoi và Phuongminh
Ngày xác minh : 03-02-2010
Hình thức giúp đỡ của NTCM 600.000 CMTX (Anh Xuân, Lason, Hanoi, Mit1980, Nga78_QN, Ngải_Cứu mỗi người 100.000/ tháng). Ngoài ra còn có các khoản CMKTX từ các thành viên.
Địa chỉ nhận tiền CMTX là bố của em Hà:
- Số TK: 0031001067307
- Tên TK: Vũ Văn Huyên
- Tại NH: Vietcombank CN Hải Phòng.
Bài giới thiệu
VŨ NAM HÀ -không hậu môn -suy thận

\"Hãy để cho con chết -bố mẹ đẻ em bé khác đi \"-đó là lời nói thiết tha của em Vũ Nam Hà -15 tuổi,con anh Vũ Văn Huyên ,thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết,huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng .
Không may mắn như những đứa trẻ khác,Hà sinh ra đã không có hậu môn.15 tuổi,5lần mổ,bàng quang thần kinh,rồi suy thận.Mọi vâth trong nhà dần đội nón ra đi,đất đai cũng bán hết.Còn chiếc xe máy ,cách đây hai tháng do phải cấp cứu cho cháu, bố mẹ cháu phải mang đi cầm cố nốt và vay thêm 50 triệu nữa để đưa cháu về Hà Nội mổ.Hiện tại cháu đang nằm ở khoa Thận -viện nhi TW.
Hàng ngày, cháu phải mổ thẩm phân 4 lần.Cứ 6 tiếng /lần cháu lại phải gặp bác sỹ để mổ,nên cả bố mẹ cháu đều phải gác hết công việc đồng áng để lên Hà nội trông nom cháu. Không có tiền thuê giường,họ chỉ vất vưởng lay lắt trong viện. Mỗi bữa lại mang gạo ra hàng nấu nhờ cơm....hôm nay (25-1-2010),hết sạch cả tiền ,may mà vay được 500 000 đồng để tiếp tục lo cho con.Mấy hôm nữa không biết trông cậy vào đâu đây.???
Khi chúng tôi đến hỏi chuyện,bố cháu chỉ dám thì thào nói về hoàn cảnh gia đình. Vì,cách đây hơn 1 tháng.Khi biết bệnh của mình cháu đã nói với bố mẹ :\"Cho con về,hãy để cho con chết.Bố mẹ đẻ em bé khác đi.\"...Thương con,anh chị đã cố gắng hết mình ,nhưng đến giờ này ,vẫn chưa biết phải trông cậy vào đâu để có tiền hàng tuần nộp 2 triệu viện phí bổ xung.Cháu được bảo hiểm chi trả 95% (vì là hộ nghèo).Nhưng, 15 năm dòng ,5lần mổ ,giờ đây lại thêm căn bệnh viêm thận mãn ,cháu phải lọc máu cấp tuần 3 lần và mỗi ngày 4 lần mổ thẩm phân.....
Gìơ đây, mong mỏi duy nhất của anh chị là có tiền để lo chạy chữa cho con.....rất mong bạn bè gần xa và các nhà hảo tâm giúp đỡ .... ĐT của anh Huyên -bố cháu Hà :0912 794 134- 0312228290.

Bài xác minh:
Chào cả nhà!

Như thông tin chị Lason đã đưa thì hôm thứ 4 vừa rồi các thành viên diễn đàn gồm cô Vuthiha, chị Lason, chị Hanoi và Phuongminh có đến Viện nhi TW để thăm và xác minh TH của em Hà. Về cơ bản, thì bệnh tình của cháu chị Lason cũng nói rồi e chỉ xin bổ sung thêm một chút nữa thôi ạ.

Theo như thông tin của gia đình cùng với bác sĩ điều trị cho cháu Hà thì cháu không có hậu môn phải sử dụng hậu môn giả nên hiện giờ đường tiết niệu của em bị nhiễm khuẩn cộng với căn bệnh suy thận, điều này khiến Hà thường xuyên trong tình trạng đau đớn. Hiện tại mỗi ngày Hà phải tiêm 2 lọ kháng sinh hết 240.000 đ như vậy tổng 1 tháng hết khoảng 7.200.000 đ, đó là chưa kể các khoản chi phí khác....Ngoài ra hàng tháng gia đình phải cho cháu lên lấy dịch...

Về hoàn cảnh gia đình chúng tôi được biết bố cháu Hà là anh Vũ Văn Huyên ( 36 tuổi) hiện làm ruộng ở nhà và chăm sóc Hà. Còn vợ anh Huyên là chị Vũ Thị Nhung đi làm giúp việc, trước Hà là chị gái đang học lớp 11. Thu nhập của 2 vợ chồng cũng không đủ lo cho cả gia đình cũng như tiền chữa bệnh cho con. Cả 2 vợ chồng cũng bán nhà và những tài sản trong nhà để chữa bệnh cho Hà, hiện giờ cả nhà đang sống cùng bố mẹ anh Huyên.

Một vài thông tin em thay mặt mọi người cập nhật với cả nhà.


Xác minh thêm tại nhà em Hà tại Tiên Lãng – Hải Phòng (Hanoi, Nck-cool, comoi)
Đoàn công tác của NTCM xuất phát từ Hà Nội vào lúc 6h30 sáng thứ bảy 20/1/2010. Tiết trời đầu năm nên giờ này trời đã sáng rõ lắm. Ba thành viên có mặt tại điểm hẹn đúng giờ và cùng nhận ra là điểm hẹn chẳng gần nhà ai cả J.

Kế hoạch của Comoi từ hôm trước là lên xe nằm ngủ để hai bạn đồng hành trò chuyện đã bị phá sản từ đầu bởi không hiểu từ đâu câu chuyện cứ râm ran cả buổi. Chút lo lắng ban đầu đã được giải quyết ngay khi cô gái xinh đẹp nhất chuyến đi công bố: nếu không được ăn sáng thì sẽ… say lắm (kết quả là hình như cuối ngày về còn tiếp tục đi thêm một tăng nữa… ).

Thứ bảy trời đẹp, không nắng, khí hậu mát mẻ, chỉ đoạn qua Hải Dương có chút mưa lấm tấm. Dọc đường 5 ngoài một vài điểm hạn chế tốc độ làm cản trở đôi chút còn lại người và vật đều hết sức ủng hộ cho đoàn đi.

Tầm 8h30 đoàn đã có mặt tại ngã 5 Kiến An của thành phố Hải Phòng, sau một vài lần hỏi han và được trả lời theo kiểu “chỉ bên trái, bảo rẽ bên phải” hay “tay trái vỗ vào tay phải bảo rẽ… tay này”, qua khỏi bến phà Khuể khoảng 2km đoàn cũng đã tới khu vực thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết của huyện Tiên Lãng.

Cảm nhận đầu tiên đây là vùng nông thôn canh tác nông nghiệp, cảnh vật có vẻ quang đãng và hết sức sạch sẽ…

Anh Huyên ra đón mọi người cách nhà một quãng và dẫn về nhà. Thú thực, nếu cuộc sống không gặp nhiều trắc trở, chắc anh Huyên sẽ làm được những việc không đến nỗi nào. Dáng người cao ráo, khôi ngô, trán cao vuông vức nhưng giọng nói và ánh mắt của anh lúc nào cũng trầm trầm, đuối đuối không cất lên được.
Căn nhà anh đang ở (của ông nội cháu Hà) nằm ở cuối một con ngõ nhỏ, sát với bờ ao. Nhà hôm nay đi vắng hết, chỉ còn có bố con Hà và chị gái cháu đang học bài ở nhà. Tất cả có 2 gian nhà nho nhỏ, một của ông bà và một của cả gia đình Hà. Tất cả đều nhỏ nhưng nhà thì sạch sẽ lắm. Từ góc sân cho tới từng gốc cây trong vườn đều sạch và gọn ghẽ.Hà cùng với bố, mẹ và chị gái ở trong hai gian nhà nhỏ của ông nội. Cả gia đình chuyển về nơi mà trước đây anh Huyện đã từng ở, rồi mua nhà mới ở ngoài đường cái. Sau khi Hà bị bệnh thì anh Huyện lại phải bán đi tất cả để trở về nương tựa bố mẹ đẻ. Hai gian nhà nhỏ là nơi diễn ra tất cả sinh hoạt của cả nhà, từ nấu ăn, học hành cho tới việc điều trị cho Hà.Trò chuyện với anh Huyện, lại phải nói thêm về chị gái của Hà - em Hường năm nay đã học lớp 11 rồi và học giỏi lắm. Em là học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố. Lâu lắm rồi mới được nhìn thấy những tờ giấy nhỏ ghi đầy công thức toán học và từ tiếng Anh dán đầy trên tường, chữ rất đẹp và ngay ngắn. Thế nhưng rất thương em Hường khi anh Huyện bảo, cố lắm nhưng cũng định cho em nghỉ học nếu như không tiếp tục cố được nữa…Mặc dù Hanoi nói trông Hà hôm nay đỡ hơn so với hồi ở viện, có lẽ do em thoải mái hơn khi được ở nhà mình nhưng thực ra em rất yếu, dáng người khòng khòng, chân tay khẳng khiu. Lúc tiễn mọi người về trông dáng đi của em rất mệt nhọc.
Nếu không bị bệnh có lẽ Hà sẽ là một cậu bé không đến nỗi nào, trông em giống bố, thông minh, điềm tĩnh và đặc biệt có một lần em đã cười, một nụ cười rất tươi…

Nhưng bao quanh cuộc sống của Hà bây giờ hàng ngày là một núi những dây, những túi dịch và ống tiêm kháng sinh ngổn ngang. Số liệu thống kê thì nhiều lắm: nào là một ngày em phải truyền dịch 4 lần, có nghĩa là 6 tiếng/lần; rồi em phải tiêm hai cái xi lanh to đùng kháng sinh mỗi ngày; nào là thay dây, nào là thay băng… nào là nhiều khoản kinh phí phải lo cho em lắm. Nhưng có lẽ những con số này phải nhờ Hanoi thống kê mới xuể, thấy cô ghi chép kỹ lắm.Hình như có 2 loại này, thấy bảo đâu 100 ngàn một lọ hay sao em chẳng nhớ nổi:

Em sẽ phải mang những thứ này mãi…


Gia đình anh Huyện đã bán tất cả, ngoài ra anh và vợ còn nhờ ông bà nội đặt sổ đỏ để vay thêm tiền cho mẹ Hà đi lao động ở Malaysia trong thời gian trước. Thời hạn vay hết lâu rồi nhưng chắc ngân hàng cũng chẳng nỡ nào làm căng với gia đình anh Huyện. Giờ thì anh còn thêm khoản nợ đâu 8 triệu được vay với lãi xuất thấp diện gia đình nghèo nữa.Tới trưa, ông nội của Hà đã về, cũng đến giờ ăn cơm để cho chị của em còn đi học. Cũng tớ lúc chia tay ra về. Cả nhà anh Huyện cứ tần ngần mời ở lại ăn cơm nhưng chẳng biết nếu ở lại sẽ ăn bằng gì nữa. Bữa cơm gồm mấy món đạm bạc mà chủ yếu để dành cho Hà vẫn lạnh ngắt trên bếp. Thôi, vài hôm nữa anh Huyện lại đưa Hà lên viện, đành hẹn gặp lại hai bố con lúc đó. Mong sao có thể giúp thêm được nhiều cho họ…


Hanoi: Có mấy thông tin xin được bổ xung thêm vào phóng sự của bác Kool.
Hôm xuống thăm Hà có đỡ hơn so với hôm ở viện nhưng cả cuộc đời cháu mãi mãi phải sống cùng thuốc và đống dây dợ lằng nhằng...ko kể những cơn đau thường xuyên khi đi đại,tiểu tiện. Đoạn dây lọc màng bụng mà cháu luôn đeo bên người mỗi lần thay mất 3,1triệu.
Năm ngoái gia đình đã chi phí hết 50triệu do bệnh của Hà trở nặng phải nằm viện thường xuyên và hiện tại số tiền nợ ngân hàng và mọi người cũng lên tới hơn 50triệu(trong đó 15triệu vay NHNN&PTNT từ năm 2006 đã trả được 5triêu còn lại 10triệu tiền gốc và lãi. Gần đây nhất là vay sổ hộ nghèo 8triệu).
Ruộng canh tác của gia đình anh chị cũng đã bán cho hàng xóm trong vòng 5 năm để lấy tiền chữa bệnh cho con. Cả nhà bây giờ chỉ trông vào một khoản duy nhất 1,5triệu là tiền đi làm giúp việc của chị Nhung. Hàng ngày riêng tiền thuốc kháng sinh,bông băng,kim tiêm... đã lên tới 240ngàn. Ngoài ra tiền mua dịch truyền còn phải trả thêm 500ngàn/tháng(Bảo hiểm trả 95%).
Cháu Hà chỉ phải kiêng ăn nhiều mỡ,mặn,ngọt bác sĩ khuyến khích ăn nhiều đạm để có sức đề kháng nhưng Hà chẳng ăn được nhiều vì một ngày phải truyền tới 4 túi dịch nên lúc nào bụng cũng đầy căng. Chị gái của Hà học rất giỏi,gia đình làm đơn gửi nhà trường nhưng chưa được miễn giảm học phí. Với hoàn cảnh quá khó khăn như vậy Hanoi xin thay mặt nhóm xác minh đề xuất mức cưu mang trước mắt là 500ngàn/tháng.
Nếu bệnh của Hà cứ như hiện tại thì hàng tháng Hà chỉ phải lên viện một lần để khám và mua dịch truyền,như vậy đỡ chi phí rất nhiều vì mỗi lần đi lại có tiết kiệm cũng phải tốn 2,5 đến 3triệu.Ngày 29/3 anh Huyên đưa Hà lên viện tái khám và mua dịch truyền,hôm đó bạn nào rảnh vào thăm và động viên bố con cháu nhé.
Nhớ lại cảnh ông nội cháu muốn chuyện trò với mọi người mà câu chuyện cứ ngắt quãng bởi những giọt nước mắt còn anh Huyên và cháu Hà thì khuôn mặt u buồn làm cả nhóm cũng ko biết phải an ủi ra sao nữa. Hôm đó nhóm cũng biếu gia đình 800k để anh chị phụ thêm vào tiền thuốc cho cháu(bác Kool:500k,Hanoi:100k,Bongcamtu2007:200k)

Comoi:
Lúc hai bác ý đang thăm hỏi thì em có đúng gần hai cái nồi thức ăn của gia đình nên tiện tay mở xem có gì ở trỏng. Hai nồi thức ăn nguội ngắt (cho 04 người ăn), một nồi nếu đếm cả tôm và thịt chắc được con số 15, nồi còn lại là thịt băm, có lẽ là dành cho em Hà ăn nhiều bữa vì em không ăn được nhiều thức ăn một lúc. Trong bụng em lúc nào cũng chứa hơn 01 lit nước được truyền vào, chắc đây cũng là lý do khiến em không thể đi thẳng.

Ông nội của em Hà đã có ý định bán chỗ đất ít ỏi còn lại, chỉ chừa một khoảng nhỏ cho hai ông bà ở, để lấy tiền chữa bệnh cho Hà nhưng anh Huyện không đành lòng để bố mẹ ở vậy. Họ hàng hai bên cũng không thể giúp gì nhiều hơn nữa cho gia đình em.

Bài viết từ diễn đàn NTCM cũ: ntcmvietnam.com/vsbaiviet.asp?TID=9267&PN=1&TPN=1

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 05 04 2010 13:26 #344

 • Comoi
 • Comoi's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Tổng số bài viết: 404
 • Điểm khen ngợi: 3
 • Số lần được cảm ơn: 72
hkfami:
Mình đồng ý là việc mua thuốc dùm sẽ đỡ phần nào chi phí cho các gia đình nghèo. Nhưng nhờ các bác lưu ý kỹ dùm : với bệnh nhân BHYT như bé Hà thì thuốc do bv cấp theo đơn của bác sĩ - sau đo tính tổng tiền rồi bệnh nhân sẽ trả phần đồng chi trả (từ 5% đến 20%) nên việc giúp mua thuốc bên ngoài trong 1 số trường hợp sẽ \"bất khả thi\". Sắp tới các bác đón gia đình khi đưa Hà đi khám bệnh để ý kỹ đơn thuốc, nếu thuốc phải mua ngoài danh mục BHYT thì chúng ta mới nên mua dùm, nhé!

Hanoi:
Hanoi điện thoại cho anh Huyên được anh cho biết kết quả khám của Hà lần này khả quan hơn cuối năm ngoái,dịch màng bụng,chất lượng máu ổn định nên bác sĩ hẹn 1,5 tháng sau mới phải lên viện tái khám ,đồng nghĩa với việc phải mua dịch lọc màng bụng và thuốc về nhà nhiều hơn.Điều này nằm ngoài sự tính toán của anh Huyên nên tiền mua thuốc và tiền quay về HP bị thiếu một chút.Riêng nước tiểu xấu hơn,trong nước tiểu có rất nhiều bạch cầu nên cơ thể luôn luôn thiếu máu.Nguyên nhân do viêm thần kinh bàng quang gây ra,theo bác sĩ là trên thế giới cũng chưa có thuốc đặc trị.

Lason:
Lason đã chuyển trả bạn Ngaicuu 1triệu ,và đã nhận tiền CMTX của -Hanoi,anh Xuân ,Ngaicuu ,Lason hàng tháng sẽ có trách nhiệm chuyển cho nhà bé Hà khoản CMTX này.Còn 200k còn lại của hai bạn nữa ,các bạn cho ý kiến nhé .Cảm ơn các bạn nhiều .

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 20 04 2010 13:17 #1255

 • puppy
 • puppy's Avatar
 • Visitor
 • Visitor
Dạ có em.nga78. Ngày 13/4/2010 Em đã chuyển vào tài khoản của anh Huyên 100k CMTX tháng 4.Vì em bị tù giam lỏng nên ko về nhà được,mong cả nhà thông cảm.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 22 04 2010 12:09 #1342

 • ankhanhnp
 • ankhanhnp's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 2
 • Số lần được cảm ơn: 0
Đáng thương quá, em bé
Hải Phòng mạnh như vậy sao không có bạn nào ủng hộ nhỉ?

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 24 04 2010 05:13 #1413

 • Hanoi
 • Hanoi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 284
 • Số lần được cảm ơn: 4
Nhờ các bác có liên quan đến dược phẩm giúp hộ bố cháu Hà nhé:Có 13 lọ PAROLADIN Ceftriaxone for lnjection 1g cần bán vì cháu ko dùng loại này nữa.Đã gửi nhà thuốc khá lâu nhg họ cũng ko bán được,là thuốc đặc trị nên khó bán(hạn sử dụng đến năm 2011).Đợt này Hà dùng thuốc mới rất hợp nên nước tiểu khá trong,sức khỏe ổn định.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 24 04 2010 15:42 #1437

 • ThaiDzuy
 • ThaiDzuy's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Ngựa
 • Tổng số bài viết: 2626
 • Điểm khen ngợi: 13
 • Số lần được cảm ơn: 452
Cảm ơn Hanoi đã cập nhật thông tin.

Thuốc Ceftriaxone mà nhà cháu Hà còn dư là thuốc kháng sinh, tiêm hoặc truyền tĩnh mạch chỉ dùng cho bệnh nhân nội trú trong bệnh viện. Các hiệu thuốc bên ngoài hiếm khi kinh doanh các loại thuốc tiêm truyền này. Nếu thaidzuy tìm được hiệu thuốc nào nhận mua lại sẽ báo nhé (khả năng rất thấp!)

Thân,

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 25 04 2010 11:06 #1469

 • minhtran
 • minhtran's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 117
 • Điểm khen ngợi: 2
 • Số lần được cảm ơn: 41
Minh xin đóng góp $510,000 đồng để chia sẻ một phần khó khăn mà em Hà và gia đình đang gặp phải.

Xin nhờ chị Lathuvang chuyển giúp khi chị nhận được tiền của em đã gởi vào tk cua chị. Cám ơn chị nhiều.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 26 04 2010 14:23 #1527

 • lathuvang
 • lathuvang's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Điều Phối Viên
 • Điều Phối Viên
 • Tổng số bài viết: 3840
 • Điểm khen ngợi: 22
 • Số lần được cảm ơn: 1354
minhtran đã viết:

Minh xin đóng góp $510,000 đồng để chia sẻ một phần khó khăn mà em Hà và gia đình đang gặp phải.

Xin nhờ chị Lathuvang chuyển giúp khi chị nhận được tiền của em đã gởi vào tk cua chị. Cám ơn chị nhiều.

@minhtran : Lathuvang đã chuyển 510.000đ vào TK Ông Huyên , bố em Hà .

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 10 05 2010 16:19 #2333

 • Lason
 • Lason's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1102
 • Điểm khen ngợi: 4
 • Số lần được cảm ơn: 46
Hôm nay Lason đã chuyển 400k cho bé Hà qua TK bố bé rồi cả nhà nhé .

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 19 05 2010 01:39 #2796

 • Hanoi
 • Hanoi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 284
 • Số lần được cảm ơn: 4
Hôm vừa rồi anh Huyên có đưa cháu Hà lên viện Nhi khám lại.Kết quả xét nghiệm : dich màng bụng tốt,nước tiểu dầy đặc hồng cầu và bạch cầu nên cơ thể vẫn thiếu máu.Với kết quả như vậy bác sĩ có hẹn cháu nửa tháng nữa lên viện khám lại nếu ko khả quan thì có thể sẽ phải nằm viện.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 19 05 2010 12:37 #2814

 • ductri
 • ductri's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 69
 • Số lần được cảm ơn: 1
ductri đăng kí giúp bé Hà 2triệu. Gia đình em sẽ chuyển vào tài khoản chị thocon như giúp bé Khải lần vừa rồi.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 03 06 2010 17:54 #3529

 • trangvitgioi
 • trangvitgioi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 3535
 • Số lần được cảm ơn: 252
Hôm nay, Quỹ đã chuyển 2.000.000đ của ductri ủng hộ em Hà vào TK của bố em.
Chị Hanoi ơi! chị báo với bố em Hà kiểm tra tk giùm em nhé. Cảm ơn chị.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 05 06 2010 15:58 #3598

 • Hanoi
 • Hanoi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 284
 • Số lần được cảm ơn: 4
Hôm nay anh Huyên báo đã nhận được số tiền 2 triệu đồng của bạn Ductri giúp đỡ cháu Hà.Anh Huyên nhờ Hanoi nhắn gửi lời cảm ơn tới Ductri và NTCM.

Khoảng 10 ngày trước hai bố con đưa nhau lên viện Nhi làm xét nghiệm,kết quả rất khả quan,dịch màng bụng tốt,lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu giảm đáng kể nên cháu cũng đỡ bị thiếu máu.Thời gian gần đây,các buổi chiều cháu còn đi đánh cầu lông với trẻ con hàng xóm,tất nhiên là đánh nhẹ nhàng và mệt là nghỉ ngay.

Anh Huyên rất vui và thực sự cảm kích trước tình cảm của NTCM dành cho cháu Hà,đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với gia đình anh trong lúc khó khăn nhất.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 02 07 2010 18:04 #4828

 • Hanoi
 • Hanoi's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 284
 • Số lần được cảm ơn: 4
Mấy hôm trước bố con Hà lại đưa nhau lên viện Nhi làm các loại xét nghiệm,tuy mệt nhưng anh Huyên vui lắm vì kết quả xét nghiệm máu lần này so với những lần trước có khá hơn.

Hanoi hỏi anh có ý định làm thêm việc gì để tăng thu nhập ko vì sức khỏe của Hà tạm ổn định.Anh nói gia đình đang định làm đồ vàng mã.Đây là công việc có nhiều thuận lợi vì có thể làm ngay tại nhà,lại do một người họ hàng chỉ giúp cách làm.Nhưng khó khăn lớn với gia đình là vốn để nhập giấy,mầu và đồ để in...Hanoi có gợi ý,trước mắt anh hãy cứ nhận làm thuê cho người họ hàng để lấy kinh nghiệm và tích cóp chút vốn rồi sau này mình gây dựng cũng ko muộn.Mỗi tội nhà người họ hàng lại hơi xa,cách nhà anh Huyên hơn 30km.Anh đang cố gắng tính toán và cũng để ý tìm xem còn có công việc nào phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình ko?

Hy vọng anh sớm có thêm việc làm trong thời gian ngắn nhất.

Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận 21 07 2010 10:58 #5594

 • dautruong100cz
 • dautruong100cz's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên
 • Thành viên
 • Tổng số bài viết: 176
 • Số lần được cảm ơn: 0
DT100 xin ủng hộ em Hà 1 triệu ,nhờ bác Thocon chuyển giúp nhé, cảm ơn bác, chúc em Hà có nhiều nghị lực để chiến thắng bệnh tật!
Moderators: ComoiSẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.163 giây
Powered by Kunena Forum