×

Lưu ý

The forum is in read only mode.
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Quán cơm 2.000 đồng do Người Tôi Cưu Mang thành lập, quản lý và trực tiếp điều hành tại:
1.Sài Gòn: 14/1 đường Ngô Quyền, phường 5, quận 10, Sài Gòn. Hoạt động: thứ ba, năm, bảy hàng tuần. Từ 11 giờ đến 13 giờ. Người quản lý: Anh Nguyễn Hồng Ánh (banbe6x)- ĐT: 0916092600.
2. Cần Thơ: 8A3, hẻm 3T2, đường 30-4, Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Hoạt động: thứ hai, tư, sáu hàng tuần. Từ 11 giờ đến 13 giờ.
3. Đà Lạt: 38A Nguyễn Công Trứ, phường 2, Tp. Đà Lạt. Hoạt động: thứ ba, năm, bảy hàng tuần. Từ 11 giờ đến 13 giờ.
Thủ quỹ: Nguyễn Thanh Điệp (Lathuvang) - ĐT: 0977 907 475. Tài khoản Vietcombank: 04 21 003 789 798
Thống kê: Lâm Ỷ Khuê (tieuhuongduong)
 • Trang:
 • 1

CHỦ ĐỀ: Ghedondl xin ngưng công tác tại quán cơm Đà lạt

Ghedondl xin ngưng công tác tại quán cơm Đà lạt 20 12 2013 03:15 #75897

 • nhom_ntcm
 • nhom_ntcm's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • NTCM
 • NTCM
 • Tổng số bài viết: 120
 • Số lần được cảm ơn: 12
Admin chuyển bài viết của Ghedondl vào đúng thư mục. Cám ơn cả nhà.

Thân Ái chào cả nhà!Ghedondl xin được trao đổi về sự tham gia của mình
Kính Thưa HĐQT nhóm, cùng tất cả anh chị em thành viên
Kể từ khi Ghedondl nhận được sự giới thiệu về nhóm của chúng ta,và Ghedondl cũng đã được góp phần nhỏ bé của mình vào sự lớn mạnh của nhóm, tại phần việc quản lý quán cơm 2000đ Dalat, cho đến hôm nay qua hơn hai năm được sự giúp đở cộng tác của mọi người, ghedondl cũng chỉ góp được một phần rất nhỏ: do năng lực bản thân còn nhiều hạn chế chưa đáp ứng kịp thời, cộng vào đó uy tín chưa đủ để kéo mọi người cùng đồng tâm hiệp lực, tạo nên những nghi kỵ nhau không đáng có.
Đến hôm nay muốn để nhóm phát triển tốt hơn, nhất là quán cơm 2000đ Đalat đi vào sự phát triển lớn mạnh hơn,tạo điều kiện phục vụ tốt hơn với những nhân tố tích cực hơn, năng lực hơn được tham gia điều hành,đáp ứng yêu cầu ngày càng càng cao. Ghedondl xin phép HĐQT nhóm Từ Thiện Người Tôi Cưu Mang và tất cả anh chị em vui lòng cho phép Ghedondl được rút lui khỏi vị trí hiện tại, mong được mọi người thông hiểu và xin được đề nghị HĐQT chọn người và giới thiệu để Ghedondl có thể tiến hành bàn giao nhiệm vụ. Trước khi tạm chia tay nhau cho phép Ghedondl chân thành gởi đến mọi người lời cám ơn chân thành nhất, đồng thời cũng cho phép ghedondl gởi lời xin lỗi mọi người vì trong suốt thời gian qua vì muốn hoạt động của chúng ta một ngày một tốt hơn, nên trong giao tiếp, đối xữ chắc chắn ghedondl có làm buồn lòng một số các anh chị em và các cháu, mong mọi người vì niềm tin yêu con người của chúng mà vui vẻ bỏ qua. Thân ái chào tất cả anh chị em chúng ta
 • Trang:
 • 1
Moderators: -TrườngGiang-Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.179 giây
Powered by Kunena Forum