×

Lưu ý

The forum is in read only mode.
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.

CHỦ ĐỀ: CLB Xác minh - Miền Nam

CLB Xác minh - Miền Nam 06 10 2010 05:06 #10922

 • Theanh
 • Theanh's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • Tổng số bài viết: 667
 • Số lần được cảm ơn: 27
Chào cả nhà!
Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến Fullmoon_107 đã đưa ra ý tưởng thành lập CLB Xác minh – Miền Nam. Cảm ơn sự nhiệt tâm của KevinHieu, Blue_Gem, K87Yeng, Xulanhphanlan cùng nhiều bạn khác…!

Thay mặt cho anh em BQT, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc thành lập CLB xác minh tại miền Nam. Việc này đã được tính đến nhiều lần, nhưng có lẽ bây giờ mới hội đủ điều kiện. Cách đây ba năm thì dự án này bị coi là.. không tưởng. Cách đây hai năm thì bị xem là… viển vông. Cách đây một năm thì bị coi là… long nhong.
Nhưng bây giờ, tôi tin rằng nó sẽ thành công! Dài dòng một tý để nói, nếu có sự đồng lòng của tất cả các bạn thì chúng ta sẽ biến được nhiều điều từ không tưởng thành hiện thực.

Để CLB ra đời và hoạt động một cách quy củ, tôi xin gút lại như sau:
[/size][/b]
-Tên gọi: CLB Xác minh - Miền Nam.
+Diễn giải: Câu lạc bộ xác minh của NTCM tại địa bàn miền Nam.
-Phương châm hoạt động của CLB: Đi tìm sự thật, củng cố niềm tin!
-Nguyên tắc: Các bạn xem theo link sau - Click here
-Địa bàn xác minh:
1. Tp. HCM
2. Miền Tây: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.
3. Miền Đông: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước.
-Đối tượng xác minh:
+Tất cả các trường hợp khó khăn thuộc địa bàn Tp.HCM, miền Tây, Miền Đông được giới thiệu trên diễn đàn NTCM.
+Tái xác minh các trường hợp đang/đã được NTCM giúp đỡ khi cần thiết.
-Tiêu chuẩn tham gia CLB: Tất cả những thành viên của NTCM, tham gia công việc trên tinh thần thiện nguyện.
-Nhiệm vụ, trách nhiệm của CLB:
Giúp DĐ xác minh một cách chính xác, kịp thời các trường hợp được giới thiệu trên NTCM. Giúp DĐ nối kết, mở rộng thêm các thành viên tin cậy tại địa bàn mình phụ trách.

Đề xuất về nhân sự cho CLB:
Các bác bị em “gọi tên” sau đây vui lòng xác nhận để mọi người biết. Mong là các bác sẽ sẵn lòng giúp đỡ NTCM, dù biết rằng công việc sẽ rất vất vả, nặng nề… Em hứa là sẽ bao các bác 1 năm trà đá để giải khát lúc đi xác minh ạ! Chân thành cảm ơn các bác!

Ban tổ chức của CLB gồm 10 bác sau đây:
-Đại diện BQT phụ trách CLB Xác minh – Miền Nam: Opla.
-Điều phối viên hỗ trợ và giám sát hoạt động: Hkfami, Lehung73, Asian.
-Nhóm trưởng: Blue_Gem_Vt_90
-Các phó nhóm chuyên trách:
+ KevinHieu: Phó nhóm phụ trách địa bàn miền Tây.
+ Fullmoon_107: Phó nhóm phụ trách địa bàn miền Đông.
+ K87Yeng: Phó nhóm phụ trách địa bàn Tp.HCM.
-Theo dõi, nhắc nhở, khơi lại những trường hợp chưa được xác minh trên DD: Xulanhphanlan, Xelan90.

Mô tả công việc của Ban tổ chức CLB:
-Opla: Đại diện BQT theo dõi, đôn đốc các hoạt động của nhóm. Người có quyền quyết định cao nhất, chịu trách nhiệm cuối cùng về các hoạt động của CLB.
-Hkfami, Lehung73, Asian: Giám sát, phản biện về nội dung, chất lượng việc xác minh do CLB thực hiện. Hỗ trợ, động viên các thành viên trong CLB khi cần thiết.
- Blue_Gem_Vt_90: Chịu trách nhiệm trong khâu tổ chức đi xác minh, tìm kiếm và điều phối nhân sự để việc xác minh được thực hiện nhanh, chính xác và trôi chảy. Bàn bạc, phối hợp với Opla, Hkfami, Lehung73, Asian, KevinHieu, Fullmoon_107, K87Yeng để tổ chức CLB ngày một vững mạnh.
-KevilHieu: Phụ trách, chịu trách nhiệm tổ chức đi xác minh những trường hợp ở miền Tây.
-Fullmoon_107: Phụ trách, chịu trách nhiệm tổ chức đi xác minh những trường hợp ở miền Đông.
-K87Yeng: Phụ trách, chịu trách nhiệm tổ chức đi xác minh những trường hợp tại Tp.HCM.
-Xulanhphanlan, Xelan90: Đọc và theo dõi các trường hợp trong mục địa chỉ chờ xác minh. Viết bài nhắc nhở những trường hợp đã lâu nhưng chưa được xác minh.

Nguyên tắc, quy trình hoạt động của CLB:
-Tuân thủ các nguyên tắc của DD.
-Những thành viên có thể tham gia nhóm xác minh phải đăng ký với CLB, để lại số điện thoại để nhóm liên lạc khi cần. Theo dõi các hoạt động của nhóm thường xuyên trên diễn đàn. Ban tổ chức CLB sẽ làm thẻ hội viên cho những ai đăng ký nhóm. Cố gắng 1-2 tháng CLB gặp mặt nhau một lần để chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xác minh.
-Khi đi xác minh cần phải thông báo với nhóm trưởng, nhóm phó cùng toàn thể diễn đàn biết.
-Việc đi xác minh cần phải được tổ chức một cách cẩn trọng, tránh những rủi ro trên đường đi. An toàn – chính xác – Thân Tình là điều nên đặt lên hàng đầu.

Một số điều cần biết khác:
-NTCM sẽ hỗ trợ với những trường hợp đặc biệt trong quá trình đi xác minh.
-Bác Banbe6x đã cho mượn một chiếc xe máy, để ở quán cơm 2.000 đ để hỗ trợ cho CLB.
-Theanh sẽ hỗ trợ một máy chụp hình cũ cho CLB, sẽ để ở quán cơm.

Thiết nghĩ, việc đi xác minh vẫn rất cần thêm các phương tiện như xe, máy ảnh, máy quay, điện thoại… Vậy, bạn nào có máy ảnh cũ, máy quay cũ mà vẫn còn dùng được thì xin ủng hộ cho CLB.
Một số bạn tham gia CLB xác minh là sinh viên, vì thế điều kiện vẫn còn khó khăn. Cho nên, mình đề xuất, ai có điện thoại cũ còn dùng được xin ủng hộ CLB. BQT sẽ mua sim, nạp ít tiền trong điện thoại để phục vụ việc xác minh.
Các tài sản này sẽ được giao cho bác Banbe6x quản lý, để ở quán cơm 2.000 đồng SG. Chỉ khi CLB đi xác minh thì mới sử dụng. Mong các bạn ủng hộ CLB!

Mong các bác cho thêm ý kiến để CLB Xác minh – Miền Nam sớm đi vào hoạt động. Chân thành cảm ơn các bạn!
[/color]

-Lưu ý: Với hoàn cảnh bị HIV/AIDS khi đăng tải trên DD phải được chấp thuận của chính cá nhân đó, có cam kết bằng giấy hẳn hoi. Không được viết trên Diễn đàn là HIV/AIDS, mà chỉ nói là bệnh mãn tính... Không đăng tải hình ảnh rõ mặt của họ lên DD.

CLB Xác minh - Miền Nam 06 10 2010 14:56 #10931

 • lehung73
 • lehung73's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 1615
 • Điểm khen ngợi: 1
 • Số lần được cảm ơn: 11
Tiêu chí hoạt động của CLB Xác minh -Miền Nam đã quá rõ ràng..Lehung ủng hộ và nhận trách nhiệm đc giao..mong các thành viên chung tay giúp sức cho CLB ngày càng hoàn thiện phát triển mạnh mẽ..giúp cho ngôi nhà NTCM vững mạnh cũng như tiêu chí \"lan toả lòng nhân ái\" ngày càng rộng hơn..

Lehung cũng xin ủng hộ thêm vào tài sản chung CLB một cái điện thoại..sẽ nhanh chóng gửi cho bác 6x giữ..chào cả nhà

CLB Xác minh - Miền Nam 06 10 2010 15:22 #10933

 • k87yeng
 • k87yeng's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Ken
 • Tổng số bài viết: 1165
 • Điểm khen ngợi: 2
 • Số lần được cảm ơn: 59
Bản thân em hoàn toàn ủng hộ kế hoạch thành lập CLB Xác minh và sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình như anh Theanh đã nêu chi tiết ở bên trên.

Mong tất cả các bạn TV chung tay để CLB sớm đi vào hoạt động với những hiệu quả cao nhất.

Con đường đang đi rất cần sự quan tâm chia sẻ của các bạn!

Ken.

CLB Xác minh - Miền Nam 06 10 2010 17:26 #10942

 • KevinHieu
 • KevinHieu's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 360
 • Số lần được cảm ơn: 6
Báo cáo cả nhà là em đã về tới Xì-gòn lúc 11h đêm, sau một ngày hành trình gian khổ, bỏ lại 3 tên đồng bọn (Fullmoon, Magic_Q, God_Dragon) ở lại Vĩnh Long vì 3 đồng chí này đã wá mệt và được mời mọc bởi một nồi lẩu hoàng tráng do ba mẹ đồng chí Magic_Q chiêu đãi ...

Bác nào wởn vô google maps mà \"search\" hành trình nguyên ngày của 4 anh em hum nay :
- sáng : Saigon - tp. Bến Tre - tx. Trà Vinh - tx. Cầu Ngang - ấp Ô Răng (trường hợp em Thi) = 150km
- chiều : tx. Cầu Ngang - tx. Trà Vinh - tx. Trà Ôn - tx. Bình Minh - ấp Đông Hưng 3 (trường hợp em Rớt) - tp. Vĩnh Long - Saigon = 200km

Báo cáo kết wả cụ thể của chuyến xác minh sẽ do trưởng đoàn Fullmoon và phó đoàn Magic_Q trình bầy ở topic liên wan của từng trường hợp. Em chỉ xin chia sẽ một số chuyện \" trà dư tửu hậu \" của chuyến đi ...

- lúc nghỉ ăn trưa ở tx. Trà Vinh, nhìn mặt 3 tên đồng bọn bơ phờ mệt mỏi, em thương chúng nó wá, chẳng biết làm sao chỉ đành an ủi : \" thui ráng đi mấy đứa, 60-70 năm nữa lúc nằm thở ôxy đợi con cái về nhìn mặt lần cuối, mấy đứa hãy nghĩ đến ngày hum nay, cứ mỗi trường hợp như vầy là ông trời cho mấy đứa thêm 30 phút để kịp gặp đủ mặt con cháu ... đứa nào sau này cho con đi Mẽo hay Tây Tầu định cư thì càng phải đi xác minh nhiều nữa, vì con cái phải mất cả 1-2 ngày mới mua vé máy bay về kịp ... \" không biết lời em nói có hiệu wả hay không mà cả hội lại cười như mếu, cắn răn nuốt tiếp hơn trăm km nữa ...

- mà em thấy 3 tên đồng bọn của em rất là thích nổi tiếng, thích làm vua thiên hạ ... em có nói giỡn là cái diễn đàn mình thường bị người \"khôn\" ở đời mắng là lũ \"khùng điên\", anh thấy 3 đứa bây là \" vua của lũ khùng \" khi chạy xe máy suốt chặng đường dài như vầy để đem tiền cho người ta xài ... ba chiến sĩ nghe xong cười tít mắt, vậy từ nay chúng sẽ chết tên là \"kings of mad man\"

Lúc trên xe đò từ Vĩnh Long về Saigon, em nghe anh em báo là em được lên chức \"phó nhóm\", em mừng rơi nước mắt, từ bé tới giờ chưa được làm phó cho ai, em xin chân thành cảm tạ sự chiếu cố của cả nhà dành cho em và em xin hứa sẽ hết lòng phục vụ anh \" giám đốc thiên thần chiếu mệnh \" Blue_Gem_VT-90 và bà con cô bác đã tín nhiệm em.

Tái bút : bài xì-pam của em có vẻ lạc đề với thông báo wan trọng này, mong anh chủ topic thông cảm cho em để một hai ngày rùi em sẽ tự xóa, chẳng wa em đã wá mệt để viết chính luận, đành tám nhảm chút cho thư giãn đó mà ...

Thân,

CLB Xác minh - Miền Nam 06 10 2010 17:39 #10943

 • Lời Yêu Thương
 • Lời Yêu Thương's Avatar
 • Visitor
 • Visitor
Mình rất ủng hộ về việc thành lập CLB Xác Minh này và mong CLB ngày càng phát triển hơn nữa . Mình có thể giúp CLB một phần tại địa bàn BRVT và Đồng Nai vì 2 địa bàn này mình hay qua lại .

Một số bạn tham gia CLB xác minh là sinh viên, vì thế điều kiện vẫn còn khó khăn. Cho nên, mình đề xuất, ai có điện thoại cũ còn dùng được xin ủng hộ CLB. BQT sẽ mua sim, nạp ít tiền trong điện thoại để phục vụ việc xác minh.

Mình nghĩ , những việc này thì tự người nào người đó liên lạc và tự bỏ tiền ra mua card liên lạc chứ không nên lấy tiền quỹ ra mà dùng vào việc này vì đây mới là việc làm từ thiện chứ .

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 03:10 #10948

 • nhom_ntcm
 • nhom_ntcm's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • NTCM
 • NTCM
 • Tổng số bài viết: 120
 • Số lần được cảm ơn: 12
KevinHieu đã viết:

...
Tái bút : bài xì-pam của em có vẻ lạc đề với thông báo wan trọng này, mong anh chủ topic thông cảm cho em để một hai ngày rùi em sẽ tự xóa, chẳng wa em đã wá mệt để viết chính luận, đành tám nhảm chút cho thư giãn đó mà ...

Thân,

@KevinHieu: Bài bạn viết hay, không nên xóa nhưng có thể dời nó sang mục \"Tâm sự - chia sẻ\" ở phía bên phải DD.
Thân

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 03:16 #10949

 • nhom_ntcm
 • nhom_ntcm's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • NTCM
 • NTCM
 • Tổng số bài viết: 120
 • Số lần được cảm ơn: 12
Lời Yêu Thương đã viết:

...
Mình nghĩ , những việc này thì tự người nào người đó liên lạc và tự bỏ tiền ra mua card liên lạc chứ không nên lấy tiền quỹ ra mà dùng vào việc này vì đây mới là việc làm từ thiện chứ .

@ Lời Yêu Thương: Từ thiện là một phạm trù độc lập, tự nó có ý nghĩa. Việc làm từ thiện vì thế cũng có ý nghĩa mà không bị phụ thuộc vào chuyện có nhận hỗ trợ hay không.
Cũng nên tạo một topic riêng ở cột bên phải để tránh làm loãng chủ đề này.
Thân.

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 04:01 #10953

 • Theanh
 • Theanh's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • Tổng số bài viết: 667
 • Số lần được cảm ơn: 27
Cảm ơn các bác đã ủng hộ CLB Xác minh - Miền Nam! Hy vọng sắp tới CLB Xác minh - Miền Trung, CLB Xác minh - Miền Bắc sẽ ra đời, giúp NTCM xác minh các trường hợp nhanh hơn.

Hiện đã có Bác KevinHieu, Lehung73, K87Yeng \"dại dột\" nghe theo lời xúi dại của em.

Còn các bác sau vui lòng xác nhận giúp em ạ: Opla, Hkfami, Asian, Fullmoon_107, Blue_Gem_Vt_90, Xulanhphanlan, Xelan. Nhanh lên các bác, nhanh để chọn ngày đẹp 10/10/2010 ra mắt Ban tổ chức CLB chứ?!

@KevinHieu và \"đồng bọn\": Em khoái cái bài viết của bác đấy, đừng xóa nhé! Em hứa sau khi trang web Viemsonao.com ra đời, em sẽ ưu tiên cho bác và \"đồng bọn\" vài ghế trong BQT.

Cảm ơn cả nhà!

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 05:38 #10962

 • Xelan90
 • Xelan90's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 411
 • Điểm khen ngợi: 5
 • Số lần được cảm ơn: 87
Dạ thưa cả nhà! Em cũng ráng cố gắng “dại dột” nghe theo lời xúi của TheAnh nhận nhiệm vụ cao cả nằm tại chỗ “Đọc và theo dõi các trường hợp trong mục địa chỉ chờ xác minh. Viết bài nhắc nhở những trường hợp đã lâu nhưng chưa được xác minh.” cùng với anh XLPL ạ!

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 05:58 #10963

 • asian
 • asian's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 368
 • Số lần được cảm ơn: 1
Dạ, em đã đọc lệnh mà hỏng dám kiến cò gì, sợ nói ngắn thì các bác chê em quê, mà nói dài thì em quê thiệt, tại hỏng biết gì để nói ngoài 2 từ \"Yes, sir!\" cãi lộn không bằng tuân mệnh. Mà em hiền nên chỉ dám tuân mệnh thui ạ.

@ KevinHieu: Sáng nay em xem bài của bác mà vui thấy mồ, chẳng muốn bác xóa nó chút nào nhưng vì hỏng dám lên tiếng sợ bị quánh. Giờ thấy các bác BQT lên tiếng rồi em mới mạnh miệng nè: \"Bác để yên đó, không được xóa! Vì đó là cái hạnh phúc của những người tiên phong mừ!\"

Ngày 10/10, chắc cả nhà ai nấy mặc đầm để ra mắt pà-kon hihi..

Sao dạo nì em khoái xì-pam ghê áh. Nhưng dù sao trong việc chuẩn cũng phải có cái vui, mà trong cái vui cũng có cái tội nên mong admin đừng quánh em.

Cảm ơn bác TheAnh đã xúi.

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 13:36 #10982

 • fullmoon_107
 • fullmoon_107's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 695
 • Số lần được cảm ơn: 12
Trời ơi mình có chức có quyền rui..!!! vui qua đi haha gọi điện thoại về nói với Má mới dc...!!! em xin nhận chức em sẽ có gắng hoàn thành nhiệm vụ...!!! :laugh:

CLB Xác minh - Miền Nam 07 10 2010 15:12 #10997

 • Blue_Gem_Vt_90
 • Blue_Gem_Vt_90's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên tích cực
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 283
 • Số lần được cảm ơn: 1
Sr các bác.
Đọc xong thông báo của bác Theanh, em hồi hộp và lo lắng suốt mấy bữa nay vì trọng trách bự quá, em sợ gánh không nổi. Ngày nào cũng \"ăn không ngon nhưng ngủ vẫn như điên\" nên wên xác nhận mất tiu. :laugh: :P

Em đã xin 1 buổi tư vấn của \"chiên da\" 6x để hỏi rõ vài điều thắc mắc trước khi nhận công tác.
Thánh chỉ đã ban, em xin lãnh chỉ. Nguyện hiến tấm thân trong trắng này cho CLB.
Mong CLB sớm đi vào hoạt động có quy củ dưới ngôi nhà NTCM.

@Hkfami: cô ơi, ủng hộ sự ra đời của CLB cô nhé. \"Vạn sự khởi đầu nan\" mà cô. Những khó khăn ấy mình sẽ khắc phục và hoàn thiện trong quá trình hoạt động của CLB nhé cô. :laugh:

CLB Xác minh - Miền Nam 08 10 2010 00:46 #11020

 • hkfami
 • hkfami's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 746
 • Số lần được cảm ơn: 3
Được đồng đẳng cùng nhóm có đầy đủ dung nhan & phẩm hạnh như Fullmoon cũng như tấm thân trong trắng ngọc ngà của Blue_Gem thì sao từ chối được nhỉ? Oh Yeah, Fighting, Fighting!!!! (hỏng biết đúng không )

Có đề nghị nhỏ xíu này nè : Ở Sàigòn xin bổ sung thêm Sunyata làm phó nhóm để chia lửa với Ken, có thể Ken phụ trách vùng Đông tp, Sunyata khu vực phía Tây. Khi nào cần thì phó nhóm Su có thể chuyển qua làm phó nhòm cũng rất tuyệt đấy ạ!

Tặng CLB một nón bảo hiểm nhé! Sẽ gắn kèm trên cái xe ở quán cơm lun!

:P :laugh: :cheer:

CLB Xác minh - Miền Nam 08 10 2010 14:58 #11060

 • Theanh
 • Theanh's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • BAN QUẢN TRỊ
 • BAN QUẢN TRỊ
 • Tổng số bài viết: 667
 • Số lần được cảm ơn: 27
@HKfami: Em đã có nói chuyện trực tiếp với Sanyata, ngỏ ý nhờ Sanyata rồi, nhưng rất tiếc là công việc không cho phép cậu ấy tham gia chương trình cùng anh em. Sanyata có nói là sẽ tham gia như một thành viên của CLB, còn đảm nhiệm vai trò phó nhóm - phụ trách ở SG thì không thể, vì công việc có thể thay đổi về địa bàn...

Cảm ơn Sanyata đã cố gắng giúp đỡ anh em bằng cách tham gia thành viên CLB. Hy vọng một ngày gần nhất Sanyata sẽ tham gia cùng anh em nhiều hơn trong vai trò phó nhóm.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ. Cảm ơn những đóng góp của toàn thể anh chị em trên DD!

Hiện vẫn còn một số bác khác chưa lên tiếng xác nhận. Mong là anh em sẽ chung tay cùng CLB để DD hoạt động tốt trong khâu xác minh.
Gập lưng cung kính năn nỉ các bác...! (dạo này em thành \"tể tướng\" lưng gù mất rồi, he he...)

CLB Xác minh - Miền Nam 08 10 2010 16:36 #11082

 • k87yeng
 • k87yeng's Avatar
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Ken
 • Tổng số bài viết: 1165
 • Điểm khen ngợi: 2
 • Số lần được cảm ơn: 59
Chào cả nhà,

Sáng mai Ken, anh Lehung73 và Tommy đi Củ Chi xác minh mấy TH sau:

- Hai bạn khiếm thị tại Phú Hòa Đông, Củ Chi Click here

- Củ Chi - chỉ cần mẹ khỏi bệnh Click here

Khoảng 8h sẽ xuất phát và đi xe máy. Mai bạn nào đi được thì đi cùng nhóm nhé, có gì hãy liên lạc với Ken theo số ĐT 0902 996 822. Mỗi dịp đi là thêm một cơ hội học hỏi, không ai muốn bỏ lỡ chứ ạh :) Xin lỗi cả nhà vì giờ này em mới thông báo, có lẽ hơi muộn, cả ngày nay em ở trên trường nên không post bài được. :(

TH Mẹ già yếu, con mất sức lao động, cháu bại não ở Long An anh KevinHieu có nhắc em, Click here

Do ngày mai đi Củ Chi xong sẽ không còn thời gian nhiều nên TH ở Long An nhóm xin phép để lại đợt sau sẽ đi.

Em biết là cả nhà rất mong mỏi mọi TH được đưa lên DĐ được xác minh càng sớm càng tốt, nhưng cũng mong mọi người thông cảm vì thời gian không có nhiều và nhiều TV chưa có kinh nghiệm đi xác minh nên các bạn còn e dè chưa dám đi, trong khi số lượng các TH ngày một nhiều. Ngay lúc này đây nhóm xác minh thật sự rất, rất cần sự chia sẻ, chung sức của tất cả các bạn.

Ken.
Moderators: -TrườngGiang-Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.232 giây
Powered by Kunena Forum